Vị trí dự án Sunneva island tại hường Hòa Hải, Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

VỊ TRÍ SUNNEVA ISLAND

Dự án Sunneva Island có vị trí biệt lập nằm trên đảo Đồng Nò, thuộc khu đô thị Nam Hòa Xuân, phường Hòa Xuân, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Sẽ chẳng bao giờ có một nơi thứ hai như vậy. Nơi sơn thuỷ hữu tình, nơi phù sa dòng sông lịch sử bồi đắp. Nơi vừa giao hoà thiên nhiên, vừa nằm trọn trên tuyến đường du lịch sông nước trong tương lai gần. Nơi một bước trở về an tĩnh, một bước lại kết nối nhanh chóng với sân bay quốc tế và khu đô thị Nam Hoà Xuân sẽ thành hình.

VỊ TRÍ SUNNEVA TẠI ĐÀ NẴNG

Vị trí bao bọc bởi sông – núi – biển hội tụ phong thủy vượng khí, tiện ích phong phú, đồng bộ cùng kiến trúc đặc sắc dưới bàn tay kiến tạo của người khai mở Sun Group – tất cả đã tạo nên một khu đô thị đảo hiện đại, đẳng cấp. Từ đây, Sunneva Island được kỳ vọng là điểm khởi đầu nâng tầm tiêu chuẩn sống cho Đà thành, là nơi kiến tạo tương lai, thu hút đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên gia trong và ngoài nước để Đà Nẵng sớm trở thành thành phố đáng sống mang tầm cỡ quốc tế.

Vị trí dự án Sunneva Island tại Đảo Đồng Nò, phường Hòa Xuân, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Sunneva Island sở hữu yếu tố đắc địa “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”, đảm bảo dung hòa giữa thương mại sầm uất và thiên nhiên thanh bình:

 • Vị trí phong thủy tụ thuỷ – tụ khí thịnh vượng: được bao bọc bởi 3 dòng chảy sông Cổ Cò, sông Hàn, sông Đô Tỏa, tầm nhìn hữu tình trọn núi Ngũ Hành Sơn.
 • Là tâm điểm trong quy hoạch phát triển thành phố Đà Nẵng ở phía Đông Nam.
 • Nằm trên “con đường di sản” kết nối 3 điểm du lịch nổi tiếng: cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn.
 • Kết nối giao thông trực tiếp các tuyến đường huyết mạch phía nam thành phố Đà Nẵng như Nguyễn Phước Lan, Minh Mạng, Chương Dương…

Với tọa độ hoàn hảo, từ Sunneva Island, cư dân vô cùng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng:

 • Khoảng cách đến Crowne Plaza Đà Nẵng: 1,8km.
 • Khoảng cách đến chùa Linh Ứng (Bãi Bụt, Sơn Trà): 15km.
 • Khoảng cách đến bãi tắm Sơn Thủy: 2km.
 • Khoảng cách đến Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng: 8km.
 • Khoảng cách đến Khu du lịch núi Ngũ Hành Sơn: 3,6km.
 • Khoảng cách đến Cầu Rồng: 7,6km.
 • Khoảng cách đến Bà Nà Hill: 30km.
 • Khoảng cách đến khu đô thị Nam Hòa Xuân: 1km.
Vị trí dự án Sunneva island tại thành phố Đà Nẵng.

THÀNH PHỐ ĐÁNG ĐẾN – ĐÁNG SỐNG – ĐÁNG ĐẦU TƯ

“Một thành phố đáng đến chưa chắc đã đáng sống, nhưng đáng sống thì chắc chắn đáng đến!” – Đây là câu nói dành riêng cho Đà Nẵng trong bối cảnh hiện tại – mạnh mẽ vươn mình trở lại đường đua hậu Covid-19 để khẳng định vị thế vững chãi của một thành phố “đáng đến – đáng sống – đáng đầu tư”.

Đáng đến: Được tạo hóa ưu ái, Đà Nẵng gây thương nhớ với những bờ cát trắng mịn màng dưới ánh nắng hay làn nước trong xanh vỗ về nơi biển đảo. Đà Nẵng tự hào với bãi biển Mỹ Khê được tạp chí Forbes bầu chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, top 10 điểm đến hấp dẫn Châu Á, điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu Châu Á, sở hữu tuyến cáp treo Bà Nà từng đạt 4 kỷ lục của thế giới, hay lễ hội pháo hoa thường niên đã trở thành điểm hẹn cho bạn bè năm châu hội ngộ.

Đáng sống: Quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng hoàn thiện là tiền đề, tiềm năng để phát triển Đà Nẵng trở thành thành phố đáng sống tầm cỡ quốc tế. Nhờ vậy ngày một thu hút giới trí thức, người tài, người giàu trong và ngoài nước tới an cư lập nghiệp.

Đáng đầu tư: Nổi tiếng là một điểm du lịch “đáng đến” & được mệnh danh là thành phố “đáng sống”, việc trở thành mảnh đất “đáng đầu tư” với Đà Nẵng dường như là điều không lạ. Đà Nẵng sở hữu sân bay quốc tế dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, khu công nghiệp Liên Chiểu và trong tương lai gần là cảng biển quốc tế Liên Chiểu, thu hút đầu tư nước ngoài cực lớn. Ngoài ra, còn là sự xuất hiện của những “Đại bàng Việt” cùng chung tay kiến tạo Đà Nẵng thành thành phố đáng sống, đáng đầu tư, đáng kinh doanh cho các nhà đầu tư khắp cả nước.

“Một thành phố đáng sống hồi sinh” và “Một thành phố du lịch cất cánh” đang là mục tiêu kép của Đà Nẵng. Góp phần hoàn thiện bức tranh “đáng đến – đáng sống – đáng đầu tư” của Đà Nẵng, Sun Property – thành viên tập đoàn Sun Group đã nhanh chóng bắt tay kiến tạo khu đô thị ven sông nhằm nâng tầm chất lượng sống cũng như tạo việc làm, thu hút người tài tới an cư lập nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.