Chủ đầu tư Sun Group dự án Sunneva Island

CHỦ ĐẦU TƯ SUN GROUP

Sun Group là tập đoàn được thành lập bởi các du học sinh, sau khi tốt nghiệp đại học tại Nga đã trụ lai Ukraine lập nghiệp. Trải qua nhiều năm phát triển, Sun Group đã xây dựng được khá nhiều những công trình đẳng cấp khẳng định vị thế của người Việt Nam tại Ukraine như: trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài Barabasova, siêu thị & văn phòng cho thuê Sun City, công viên nước Jungle( là công viên nước trong nhà lớn nhất Ukraine), Làng Thời Đại(mô hình hiện đại nhất của cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài)…

Sau những thành quả tốt đẹp đã đạt được tại Ukraine, SunGroup đã quyết tâm trở về Việt Nam và chọn Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp có nhiều tiềm năng lớn làm điểm bắt đầu sự nghiệp của mình, vào năm 2007 theo tiêu chí rõ ràng. Đó là lấy sự khác biệt và đẳng cấp để phát triển thương hiệu Sun Group tại Việt Nam và chinh phục Bà Nà Hills tại Đà Nẵng là bước đầu tiên để Sun Group thực hiện tiêu chí ấy.

Diện mạo đô thị khắp cả nước đã thay đổi mạnh mẽ trong suốt 10 năm trở lại đây với sự xuất hiện của những tòa cao ốc, hạ tầng giao thông, chuỗi tiện ích cho đến các đại đô thị, quần thể, hệ sinh thái cao cấp. Góp mặt vào sự thành công đó, không thể không kể đến sự đóng góp của Sun Property – thương hiệu bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng – một thành viên của Tập đoàn Sun Group.

CHỦ ĐẦU TƯ SUNNEVA ISLAND

Những khu đô thị đẳng cấp đáng sống nhất: Sun Grand City Feria Ha Long (Quảng Ninh), Sun Riverside Village (Thanh Hóa), Sun Grand City New An Thoi, Sun Tropical Village (Phú Quốc)… đều là những đô thị đặc sắc mà Sun Property đã kiến tạo tại các tỉnh thành. Tới đây, Sun Property sẽ tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới ở Đà Nẵng với những khu đô thị ven sông cao cấp.

Với bàn tay tài hoa của mình, Sun Property vẫn từng ngày miệt mài góp phần thực hiện sứ mệnh “làm đẹp các vùng đất” của Sun Group. Sunneva Island chính là “món quà” ý nghĩa mà Sun Group trao tặng cho thành phố Đà Nẵng bằng tất cả tâm huyết và sự nhiệt thành, từ đó góp phần hoàn thiện bức tranh đô thị năng động, đáng sống cho mảnh đất tươi đẹp này!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.