Là tia nắng mới rực rỡ, làm bừng sáng cả đảo Đồng Nò của thành phố Đà Nẵng, sự xuất hiện của Sunneva Island – Đảo Ánh Dương nổi bật cho chất sống thượng lưu tại Quần thể dự án phía Đông Nam mà hiếm nơi đâu có được:

Sẽ không có nơi nào khác sở hữu địa hình và vị trí đặc biệt như Sunneva Island khi nằm trọn trên Đảo Đồng Nò – hòn đảo được bồi đắp từ 3 dòng sông Cổ Cò – Đô Tỏa – sông Hàn lâu đời. Cũng chính bởi điều kiện tự nhiên này, Đảo Ánh Dương là nơi nghỉ dưỡng đầy riêng tư, kết nối chặt chẽ với thiên nhiên nguyên sơ, kiến tạo môi trường sống trong lành, thư thái cho giới thượng lưu.

Sunneva Island - ánh dương mới của thành phố Đà Nẵng

Sunneva Island – ánh dương mới của thành phố Đà Nẵng

Sẽ khó có một Đảo Ánh Dương thứ hai với hơn 50 tiện ích sang trọng như bến du thuyền xa xỉ, sân golf mặt nước độc nhất, clubhouse đẳng cấp; hệ thống tiện ích thể thao đa dạng, được vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế; gần kề công viên Hyde Park 50ha lớn nhất miền Trung cùng những tuyến phố thương mại, giải trí, dịch vụ sôi động bậc nhất của Đà Nẵng.

Sẽ khó có một đảo nghỉ dưỡng ven sông nào mà tại đó, chủ nhân sở hữu dinh thự kế thừa kiến trúc Đông Dương xen lẫn nét Champa vừa truyền thống vừa độc đáo. Bao bọc xung quanh đó là 16ha cảnh quan tiện ích với vườn nhiệt đới Tropical Garden; 2,2km đường dạo bộ quanh sông, 30ha mặt nước ôm trọn hòn đảo, đáp ứng “khẩu vị” khắt khe của giới thượng lưu.

Là mảnh ghép không thể thiếu của Quần thể dự án phía Đông Nam Đà Nẵng, Sunneva Island tựa như một món trang sức đẹp-độc-lạ dành cho chủ nhân có gu thưởng thức sành điệu, khẳng định vị thế đẳng cấp tại thành phố hội nhập toàn cầu.