Diện mạo đô thị khắp cả nước đã thay đổi mạnh mẽ trong suốt 10 năm trở lại đây với sự xuất hiện của những tòa cao ốc, hạ tầng giao thông, chuỗi tiện ích cho đến các đại đô thị, quần thể, hệ sinh thái cao cấp. Góp mặt vào sự thành công đó, không thể không kể đến sự đóng góp của Sun Property – thương hiệu bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng – một thành viên của Tập đoàn Sun Group.

Sun Property "bàn tay tài hoa" kiến tạo những khu đô thị đẳng cấp khắp Việt Nam

Sun Property “bàn tay tài hoa” kiến tạo những khu đô thị đẳng cấp khắp Việt Nam

Những khu đô thị đẳng cấp đáng sống nhất: Sun Grand City Feria Ha Long (Quảng Ninh), Sun Riverside Village (Thanh Hóa), Sun Grand City New An Thoi, Sun Tropical Village (Phú Quốc)… đều là những đô thị đặc sắc mà Sun Property đã kiến tạo tại các tỉnh thành. Tới đây, Sun Property sẽ tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới ở Đà Nẵng với những khu đô thị ven sông cao cấp.

Sự xuất hiện liên tiếp các khu đô thị đẳng cấp

Sự xuất hiện liên tiếp các khu đô thị đẳng cấp

Công thức chung của những khu đô thị hiện đại văn minh: Đầu tiên phải kể đến vị trí đắc địa gắn liền với tự nhiên, tiếp đó là cảnh quan đặc sắc cùng chuỗi tiện ích được xây dựng bài bản. Sunneva island chính là đô thị đảo cao cấp đầu tiên được Sun Property dốc sức kiến tạo để bổ sung vào mảnh ghép khu đô thị ven sông còn đang thiếu vắng tại Đà thành:

Vị trí dự án nằm ngay điểm tụ hội hưng vượng của 3 dòng chảy sông Hàn, sông Cổ Cò, sông Đô Tỏa, tận hưởng trọn vẹn cảnh quan trong lành mà tạo hóa đã ưu ái cho mảnh đất Đà Nẵng tươi trẻ.

Chỉ cách dự án một cây cầu là công viên Hype Park quy mô tới 50ha – mảng xanh kế cận đáng mơ ước của bất cứ khu đô thị nào.

Sở hữu chuỗi tiện ích đặc sắc như khu tập golf mặt nước, clubhouse, bể bơi vô cực, đường dạo bộ ven sông, vườn nhiệt đới Tropical Garden, nhà trà đạo, khu thể thao, bể sục jacuzzi, khu playground… Đặc biệt là bến du thuyền sang trọng lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng.

Sunneva Island đô thị đảo cap cấp đầu tiên tại Đà Nẵng

Sunneva Island đô thị đảo cap cấp đầu tiên tại Đà Nẵng

Với bàn tay tài hoa của mình, Sun Property vẫn từng ngày miệt mài góp phần thực hiện sứ mệnh “làm đẹp các vùng đất” của Sun Group. Sunneva island chính là “món quà” ý nghĩa mà Sun Group trao tặng cho thành phố Đà Nẵng bằng tất cả tâm huyết và sự nhiệt thành, từ đó góp phần hoàn thiện bức tranh đô thị năng động, đáng sống cho mảnh đất tươi đẹp này!