Năm 2007, Tập đoàn Sun Group trở về Việt Nam với hoài bão làm đẹp những vùng đất và kiên định với mục tiêu góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân và đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Những công trình mang tính biểu tượng của Tập đoàn Sun Group trải dài trên khắp mọi miền Tổ quốc: từ vịnh biển kỳ quan Hạ Long với hệ thống hạ tầng ở cả không – thủy – bộ, Thanh Hóa – vùng đất lưu dấu khó phai trong suốt hơn 2 năm khi người Khai mở đặt chân đến. Một Đà Nẵng xinh đẹp với những công trình vang danh thế giới. Hay tại Phú Quốc, một đảo hoang sơ được mài thành ngọc quý.

Sau 15 năm bén duyên, Sun Group đã góp phần mang đến cho Đà Nẵng một diện mạo mới với các công trình mang thương hiệu Sun World và Sun Hospitality Group, giúp nơi đây bừng sáng trên bản đồ du lịch – nghỉ dưỡng, khiến cho cả thế giới phải ngước nhìn.

Tiếp nối thành công ấy, trong năm 2022, Sun Group sẽ mang đến cho Đà Nẵng món quà mà nơi đây còn đang thiếu, cũng giống như cách mà Sun Group vẫn tận tâm, lặng lẽ làm đẹp cho thành phố biển xinh đẹp này suốt 15 năm qua.

Đó chính là Sun Property – mảnh ghép tiếp theo trong hệ sinh thái Sun Group – được định vị là Nhà phát triển bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng, với sứ mệnh mang đến cho các vùng đất những khu đô thị cao cấp, kiến tạo những giá trị nghỉ dưỡng, giải trí, đầu tư, chăm sóc sức khỏe,… góp phần nâng tầm & thăng hoa giá trị cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Lần đầu tiên, thành phố sở hữu công viên ven sông lớn nhất miền Trung với quy mô lên đến 50ha, được thiết kế theo 06 công viên chủ đề nhỏ như: công viên bến du thuyền, công viên nghệ thuật, công viên thể thao, công viên trẻ em, công viên phong cách sống & công viên ven hồ, cùng rất nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống văn minh của cư dân.

Và lần đầu tiên, Đà Nẵng tự hào có một khu đô thị sang trọng – là nơi giới thượng lưu, những người thuộc top 1% giàu nhất thế giới kiếm tìm cho mình những căn biệt thự đảo riêng tư, biệt lập để sở hữu, trải nghiệm, nghỉ dưỡng. Đó chính là Sunneva island – vùng đất tôn vinh vị thế chủ nhân.

Xem chi tiết dự án: Sunneva island

Cứ như vậy, hành trình làm đẹp cho vùng đất lại tiếp tục, Người khai mở Sun Group lại miệt mài bồi đắp thêm những điều tuyệt vời nhất cho cội nguồn Đà Nẵng – để nơi đây, sớm thôi, sẽ bừng sáng như Ánh dương lộng lẫy trong bình minh của Ngày mới!