Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam vẫn đang từng ngày vươn mình trỗi dậy sau bao thăng trầm lịch sự. Thành phố trẻ ấy dường như có tất cả nhưng lại thiếu vắng một khu đô thị ven sông xứng tầm giới tinh hoa, một không gian sống vừa riêng tư vừa giàu tính kết nối, một chốn an cư văn minh, tiện ích đồng bộ.

Lễ ra mắt dự án Sunneva Island - bừng sáng đảo ánh dương

Lễ ra mắt dự án Sunneva Island – bừng sáng đảo ánh dương

Hội tụ đầy đủ tiêu chí ấy, được ví như vầng ánh dương bừng sáng Đảo Đồng Nò, Sunneva Island (Đảo Ánh Dương) chính là siêu phẩm được giới tinh hoa ngóng đợi nhất ngay thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi thông tin về lễ ra mắt dự án vừa mới hé lộ.

Lễ ra mắt dự án Sunneva Island – Bừng Sáng Đảo Ánh Dương sẽ là cuộc hội ngộ của các khách mời tinh hoa trong không gian ấm cúng, hiện đại, để cùng nhau, chúng ta sẽ lần lượt trải nghiệm những phần quan trọng của một buổi lễ được dàn dựng công phu:

  • Chiêm ngưỡng triển lãm câu chuyện khởi nguồn của Sun Group tại Đà Nẵng trong suốt hành trình 15 năm “làm đẹp” cho các vùng đất tiềm năng. Từ những công trình biểu tượng Sun World, đến những kiệt tác nghỉ dưỡng Sun Hospitality Group và tới đây là Sun Property với khu đô thị Sunneva Island.
  • Lắng nghe tư vấn chuyên sâu về Khu nhà phố và Biệt thự “ven sông” – nơi giao thoa giữa 3 con sông với vị thế độc tôn “Tựa núi, nhìn sông, hướng biển”.
  • Giao lưu cùng tiệc nhẹ thanh lịch.
  • Thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.
  • Cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị.

Cùng chờ đón những thông tin mới nhất từ dự án được mong chờ hàng đầu thành phố Đà Nẵng!
——————

LỄ RA MẮT DỰ ÁN SUNNEVA ISLAND – BỪNG SÁNG ĐẢO ÁNH DƯƠNG

  • Thời gian: 08h30 – 11h30 ngày 25/06/2022
  • Địa điểm: Tầng 2, Lotus Grand Ballroom, Royal Lotus Hotel Da Nang, 120A Nguyễn Văn Thoại, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng