Bên những dòng sông thơ mộng, Sunneva Island (Đảo Ánh Dương) được kiến tạo như một “tác phẩm nghệ thuật” dưới bàn tay chuyên “làm đẹp các vùng đất” của Sun Group. Không chỉ được chú trọng đầu tư về cảnh quan hạ tầng, cây xanh, hệ thống tiện ích đầy đủ, văn minh, Đảo Ánh Dương còn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với các chủ nhân tương lai với kiến trúc đặc sắc:

Đô thị đảo cao cấp đầu tiên của Đà Nẵng và cảm hứng thiết kế đặc sắc

Đô thị đảo cao cấp đầu tiên của Đà Nẵng và cảm hứng thiết kế đặc sắc

Cảm hứng kiến trúc – cảnh quan từ ngàn năm lịch sử: Sunneva Island là sự kế thừa hoàn hảo tinh hoa kiến trúc Đông Dương kết hợp Champa độc đáo. Đội ngũ kiến trúc sư của Sunneva Island đã thật tài tình khi chắt lọc tinh túy của từng thời kỳ để phù hợp với khí hậu nhiệt đới, tạo nên sự “tương tác” hài hòa của cả kiến trúc và cảnh quan trong cùng một công trình.

Cảm hứng kiến trúc cảnh quang từ ngàn năm lịch sử

Cảm hứng kiến trúc cảnh quang từ ngàn năm lịch sử

Thiết kế tiện ích hòa hợp cùng thiên nhiên: Nhằm đem lại không gian sống phóng khoáng nhất, các tiện ích của dự án cũng được chủ đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng, thiết kế làm sao để vừa hiện đại vừa tối đa các mảng xanh như đường dạo bộ ven sông, vườn nhiệt đới Tropical Garden, sân chơi trẻ em…

Thiết kế tiện ích hòa hợp cùng thiên nhiên

Thiết kế tiện ích hòa hợp cùng thiên nhiên

Vị trí bao bọc bởi sông – núi – biển hội tụ phong thủy vượng khí, tiện ích phong phú, đồng bộ cùng kiến trúc đặc sắc dưới bàn tay kiến tạo của người khai mở Sun Group – tất cả đã tạo nên một khu đô thị đảo hiện đại, đẳng cấp. Từ đây, Sunneva Island được kỳ vọng là điểm khởi đầu nâng tầm tiêu chuẩn sống cho Đà thành, là nơi kiến tạo tương lai, thu hút đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên gia trong và ngoài nước để Đà Nẵng sớm trở thành thành phố đáng sống mang tầm cỡ quốc tế.