Trên thế giới, những khu đô thị ven sông luôn mang trong mình giá trị đắt đỏ bậc nhất, đại diện cho sự phát triển hưng vượng của cả một vùng đất và luôn thu hút mạnh mẽ giới thượng lưu.

Tại London, người giàu có sẽ tập trung ở khu vực phía Tây thuộc các khu vực lân cận bờ sông Thames như Kensington và Chelsea. Paris – kinh đô ánh sáng của nước Pháp cũng được xây dựng trên hai bên bờ sông Seine nổi tiếng. Gangnam – quận giàu nhất thủ đô Seoul, Hàn Quốc cũng tiếp giáp với dòng sông Hán ở phía Bắc, còn phía Đông quận được ôm trọn bởi kênh Tancheon – một nhánh của Hán giang,…

Ở Việt Nam, giới tinh hoa Hà thành lựa chọn những ngôi biệt thự “riverside” đắt đỏ được bao bọc bởi dòng nước nên thơ uốn lượn giữa quận Long Biên, còn giới nhà giàu Sài thành lại an cư viên mãn tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với điểm nhấn là các kênh rạch bao quanh.

Đà Nẵng sắp có đô thị đẳng cấp sánh vai với các đô thị ven sông trên thế giới

Đà Nẵng sắp có đô thị đẳng cấp sánh vai với các đô thị ven sông trên thế giới

Trở lại với thành phố Đà Nẵng – nơi hội tụ cả núi, sông, biển cũng sẽ sớm xuất hiện những công trình đẳng cấp ven sông, thỏa mãn khao khát giới thượng lưu. Và nơi được người Đà Nẵng mến chuộng, gọi tên “đảo kim cương” bao bọc bởi 3 dòng sông là sông Cổ Cò, sông Hàn, sông Đô Tỏa tới đây sẽ được Sun Property phát triển một khu đô thị hiện đại, tiện ích đồng bộ. Trong tương lai, đây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị ven sông nổi bật của Việt Nam, sánh ngang tầm với các đô thị ven sông trên thế giới.

Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của siêu phẩm ấy qua bàn tay “làm đẹp” dạn dày kinh nghiệm của Sun Group!