Trải dài trên diện tích hơn 800.000 m2 tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, “Công viên nghìn tỷ” Châu Á – Asia Park do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng đón hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm, trở thành điểm vui chơi, giải trí không thể bỏ lỡ khi đến thành phố ven sông Hàn.

Công viên ven sông 50ha kỷ lục mới của Đà Nẵng

Công viên ven sông 50ha kỷ lục mới của Đà Nẵng

Nếu Asia Park được mệnh danh là “công viên của những kỷ lục” – nơi hội tụ hàng loạt trò chơi đỉnh cao như: Queen Cobra – tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam, Vòng quay Mặt trời – top 10 vòng quay lớn nhất thế giới,… Thì sắp tới đây đại công viên với quy mô lên tới 50ha cũng do Sun Group kiến tạo sẽ lập kỷ lục mới – công viên ven sông lớn nhất miền Trung với 6 công viên chủ đề dọc sông Hàn.

So với quy chuẩn 6m2/người, toàn thành phố đang thiếu gần 400ha đất cây xanh công cộng, trong khi đó mật độ dân số Đà Nẵng ngày một cao, khách du lịch cũng gia tăng không ngừng mỗi năm. Sự ra đời của đại công viên vừa góp phần bổ sung cho thành phố những mảng xanh công cộng, vừa tô điểm thêm diện mạo tươi đẹp của bức tranh đô thị Đà thành.

Công viên ven sông 50ha hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của người dân Đà Nẵng và du khách bởi khả năng đáp ứng đa dạng các đối tượng từ trẻ nhỏ tới người già. Ai cũng dễ dàng tìm thấy không gian lý tưởng của riêng mình: trải nghiệm ẩm thực, tụ họp bạn bè, sân chơi dưới nước đa sắc màu cho trẻ em, khu vẽ tranh ven sông, dạo bộ trên cây cầu đi bộ thắp sáng, thể thao, bến du thuyền,…

Có thể nói Sun Group chính là “bảo chứng” cho sự thành công của công trình “thế kỷ” này. Hãy chờ đợi và ghé qua trải nghiệm trong tương lai không xa!