Nằm kiêu hãnh trên đảo Đồng Nò, khu đô thị Sunneva Island tự hào khi được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng am hiểu và biết cách để vùng đất “tự kể” câu chuyện của mình. Ở nơi đó, con người – thiên nhiên – kiến trúc hòa hợp trong quy hoạch các phân khu từ động tới tĩnh

3 phân khu đặc sắc được quy hoạch từ Động tới Tĩnh

3 phân khu đặc sắc được quy hoạch từ Động tới Tĩnh

Phân khu Habora: Là phân khu động có tầm nhìn rộng lớn ngay ngã ba sông – nơi mỗi ngày đều đón nhận trọn vẹn âm thanh náo nhiệt từ bến du thuyền. Liền kề đó là khu clubhouse, khu thể thao – giải trí… sôi động.

Phân khu Centria: Với vị trí trung tâm, Centria có nhiệm vụ kết nối những đại lộ ngày đêm sầm uất. Trục chính là townhouse, các cửa hàng kinh doanh sôi nổi, ngoài ra từ phân khu Centria còn dễ dàng di chuyển đến các khu dân cư của người bản địa.

Phân khu Rivera: Là phân khu tĩnh – nơi những biệt thự ven sông nằm soi bóng với tầm view lý tưởng hướng thẳng ra công viên ven sông với sàn tập yoga, khu tập dưỡng sinh cho người già, điểm ngắm bình minh, khu dã ngoại… Nơi đây sẽ trở thành cánh cửa dẫn lối về thế giới của những an yên, dành cho các chủ nhân tinh tế, yêu thích sự riêng tư, tĩnh lặng.

Mỗi tiện ích tại Sunneva Island là một câu chuyện riêng được kể, từ sôi nổi đến an yên, từ thỏa mãn giá trị thể chất đến làm phong phú thêm tinh thần cho người trải nghiệm. Và đây sẽ sớm trở thành nơi an cư hiện đại giữa thành phố đáng sống nhất Việt Nam, dành riêng các chủ nhân danh giá.